Tháng 3
16

Các điểm nổi bật

Các điểm nổi bật chính của chương trình

1. Sử dụng đơn giản: Dữ liệu được trực quan hóa bằng biểu tượng rất dễ sử dụng đặc biệt là với những ai mới làm quen với hệ thống.

2. Hệ thống thực thi nhanh: Sử dụng công nghệ mới .Net như các hệ thống khác nhưng Thuần Việt SM được thiết kế tối ưu nên chạy rất nhanh, bạn có thể sử dụng và so sánh điểm khác biệt này.

3. Nhắc việc thông minh: Bạn có quá nhiều thứ để nhớ? Không cần phải lo lắng, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn từ đặt hàng đến thu công nợ, từ sinh nhật đến chăm sóc khách hàng

4. Xử lý xuất, nhập dữ liệu với số lượng lớn: Bạn có thể nhập hàng nghìn dữ liệu vào hệ thống bằng cách copy & paste các trường dữ liệu mà bạn mong muốn, chúng tôi không ép bạn theo một mẫu dữ liệu có sẵn nào cả.

5. Tiện ích phong phú: Tuy đơn giản nhưng lại giảm rất nhiều thời gian sử dụng: Ví dụ bạn có thể tạo khách hàng ở danh mục khách hàng hoặc ngay giao diện tìm kiếm, bạn có thể tạo hóa đơn ngay từ đơn đặt hàng

6. Báo cáo đầy đủ và hữu ích: Có đầy đủ báo cáo cho các bộ phận, báo cáo không đi theo hướng liệt kê mà tập trung vào tổng hợp dữ liệu.

7. Hệ thống rất mềm dẻo: Bạn có nhiều tùy chọn để hệ thống có thể sát với hoạt động doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tổ chức lại toàn bộ dữ liệu trong trường hợp cần thiết.

8. Phân quyền chặt chẽ: Cho phép bạn phân chia người dùng thành nhiều nhóm và áp các quyền riêng biệt cho từng nhóm, kiểm soát tới các mức: cho phép chỉ xem, sửa, xóa vào thùng rác hay xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống

Comments are closed.